Pag travel

Ok lang po ba bumyahe ang 10 weeks na buntis via bus? Ano ang mga pwede gawin para masigurado na magiging ok si baby? #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

Pwede naman mamshie as long na di ka pinag bed rest ni OB or hindi ka maselan mag buntis pero syempre ingat pa din po lalo na ngaun pandemic nakakatakot. Pa. Din lumabas🥺

Okay lang po if di naman high risk pregnancy. Sa unahang part po kayo uupo kase sa likod maalog po.

3y trước

thank you po. ☺️