ok lang po b sa 5 months old baby na panoorin s tablet ng mga abc song

19 Các câu trả lời

wag muna. mga 3years old po pwede gumamit ng tv o tablet pero may time limit din. Bluetooth speaker na lang po gamitin nyo tapos patugtog ng nursery rhymes

Wag na po muna. Masyadong baby pa po. If you want, pa tugtug ka nalang po ng nursery rhymes nakikinig naman si baby.

Hindi, 12 years old talaga dapat mga bata bago humawak ng kahit anong gadgets

no screentime accdg sa pedia ni lo ko.. nkkaaffect yn sa brain devt. ni lo

Listening to the music pwde but no screentime below 2yo as per my pedia

Wag na muna po , gat maaari wag niyo po sanayin sa gadget yung baby .

No. Actually as per my pedia no screentime below 2 years old.

Much better po more on listening lang po muna kapag baby... hehe

Bawal pa yan sa mga infant sis yung radiation kawawa yung baby

Iwas po kaya muna mommy kasi po ung radiation eeh..