fetal movement 23 weeks

ok lang kaya si bby sa tummy ko minsan ramdam ko cx minsan ndi kinakausap ko cx dun nagalaw den medyo late na aq nakaktulog mga 12mn po ok lng po n un?? next week na CAS ko kinakabahan aq.pls pashare nmn po ng expirience mga mommshie

2 Các câu trả lời

Be positive lang po. Hangga't nararamdaman mo si baby kapag kinakausap mo po okay po yun. Think positive thoughts wag po pastress.