Okay lang bang mix na gatas?

Ok lang bang mix na gatas ang itake ng baby? meaning... 1 ounce breast milk kaso bitin pa siya, so nag gawa kami ng 1 ounce na formulated... at doon nasatisfy siya. please help. 3rd day palang ni baby 🙏👶🏻#firstbaby #advicepls #1stimedad

1 Trả lời

Hi mommy. naka mix din kami ng baby ko hes now 2mos. old. Mas okay padin po kung naka exclusive breastfeed ang baby. kaya kung pakiramdam mo kulang, ipa unli latch mo si baby. mas madalas mo pinapadede mas maraming breastmilk makukuha.