Lying in..

Ok lang bang manganak sa lying in. first time mom here po. balak ko kasi sana sa lying in. nakakatakot ngayon sa ospital eh#firstbaby #1stimemom #advicepls

34 Các câu trả lời

Yes. Okay na okay po sa lying in. In my case, sobrang accommodating. Mababait ang midwife at mga assistants. Basta normal delivery lang dahil pag need na ng cs, sa ospital talaga dadalhin.

4y trước

kaya mo yan ate!!! first time ko lang din. sa awa ng Diyos, nakaraos na ako. Last Jan 20 lang. Fighting! Hindi ka papahirapan niyan kasi love ka naman ng baby mo. Kausapin mo lang din siya na tulungan ka niya. Ganun ginawa ko eh. Wala namang mawawala kapag ginawa kahit hindi sure na makakatulong talaga. At least connection niyo pa ring dalawa iyon.

di po advisable FTM sa lying in. Not being nega pero mas maganda sa complete facility ka manganganak baka po kasi may emergency. Di mo masasabi kahit pa sabi sayo kaya inormal.

4y trước

nag tanong po kasi ako. tumatangap daw sila ng mga first time mom.

dahil sa situation ngayon mas ok sa hospital para in case ma emergency cs ka nasa ospital ka na. mahirap kasi proseso sa ospital ngayon unlike noon.

Ako first baby ko lying in lakasan mo lang loob mo para di ka maospital ☺️ Isa pa less hassle kase makakalabas ka agad once bayad kana sa bills

hnd nmn nakahalo ang covid patients s ibang patients lalo kng negative nmn result ng swab test. mas mganda pa rin s hosp ksi complete facilities.

kung lyin ka..kelangan buo loob at tapang mo.. lyin ko since panganay ko at bunso.. iniisp kolang na wala pera kaya kelamgn ko umire. haha aun..

4y trước

tanong ko lng po ano po ba difference sa ospital at lying in? bukod po sa gastos hehe

depends kasi kung tatanggap mostly kasi Pag first baby Hindi. mejo mahirapan ka pa nyan if in case ma CS ka kasi Ipapasa ka din nila sa ospital

4y trước

tumatagap daw sila eh.

Para sa akin po okay naman po. Sa Govt. lying in po ako nanganak maayos naman po sila mag asikaso ng kanilang pasyente.

lumipat na din po ako sa lying in..philhealth accredited din nman po siya ❤kaso maraming labtest na pinapagawa 16weeks 😌

4y trước

first baby mo din sis?

ako po lying in plan checkup at plan manganak.35weeks.first time din..lakasan lng daw loob at galingan umire..

4y trước

saka wag maxado palakihin c baby sa loob.at stat healthy din us😊