Lying in..

Ok lang bang manganak sa lying in. first time mom here po. balak ko kasi sana sa lying in. nakakatakot ngayon sa ospital eh#firstbaby #1stimemom #advicepls

34 Các câu trả lời

Ako po, 1st time mom din. Sa lying in ako nanganak, mas safe po at mas convenient dahil sa pandemic.

4y trước

Hindi nman po, para sakin mas safe sya. Yung sa lying in po na pinag anakan ko. Safe na safe po ksi may sarili din naman po kaming room nun and mga buntis lng talaga ang ngpapcheck up. Walang ibang tao.

as long as normal lang pregnancy mo, walang problem kung sa lying in mo gustong manganak mommy.

4y trước

sinabihan naman ako sis sa lying in don na daw ako manganak sa kanila. pero kong di talaga kaya i rerefer nlng daw ako sa ospital kong saan ko gusto

ako 1st baby gusto ko din sa lying in manganak sana maging maayos lahat para sana dun manganak

4y trước

madali na sis yong duedate. mo praying for safe delivery. balak ko din manganak talaga sa lying.

Okay lang po mummy! Magpa check up ka Muna sa doctor sa lying in para ma check yung cervix mo..

4y trước

mommy doctor po nag check up samin sa lying in. 😇

ako balak ko po sa lying in nalang din. since walking distance lang sa house namin 😊

4y trước

first baby mo din sis?

yes po. lying in po ako nanganak at ok naman po :) safe kami ni baby 😍

ok lang po sa lying in basta ang doctor mismo magpapa anak😊

yes. first time mom. lying in ako mas maalaga pa. 3hrs labor lang.

4y trước

kaya nga ko nag lying in, ksi nttakot sa hospital dming covid..

pag 1st time mommy mas ok po pag hospital

Inaadvise ng ob na sa ospital in case may emergency