Ok lang po ba

Ok lang bah na hindi sa akin nag stay yung tatay ng anak ko?? Nasa bahay siya ng mama ya then ako sa pamilya ko.. 34 weeks preggy po ako....pero pumupunta puntalang sya kapag gusto nya... pag pina punta ko sya nag dadalawang isip pa minsan.. pero kapag may inoman sa kanila or may event hindi sya humihindi sa mga tropa nya.... pinapayagan ko nalang kahit masama loob ko ano ba naman laban ko e girlfriend/nanay ng anak nya lang ako?

12 Các câu trả lời

Samin di talaga kami magkasama sa bahay kasi stay in sya sa trabaho nya. Uuwi sya minsan sa mama nya(which is na stuck lang naman dito sa manila due to pandemic). Nagpunta ako dun nung di na lockdown and mas madali nya ko napupuntahan kasi mas malapit at kung wala man byahe nilakad nya talaga ng 3 hrs galing sa trabaho. Sa case namin walang problema kasi nandun yung willingness nya na puntahan kami with all his means If the father of your baby is somewhat hesitating baka may problema. Lalo pat sinabi mo na mas priority nya ang pagpunta sa mga inom. Try to ask him kung ano ba talaga priority nya, kayo o yung barkada nya.

Hindi ok n gnun Yung lalaki.. pero ok ng d kayo. Magkasama sa bhay. D k din nmn magging priority.niyan kahit sa iisang bahay kayo nakatira..sasama lng luob mo saka Lalo k lng masstress.. wag mo n lng din habol habulin kc Kung totoong Mahal k niyan khit d mo sabhin pupuntahan k niyan Ng kusa. Cguro nman Alam mo na anong klaseng lalaki naging ama Ng anak mo.. 😅 minalas malas k ng pinili.

Not okay...okay lng sana kng my valid reason xa..lyk wekly lng uwi nya bcoz of work dahil naasign sa malau..pero kng malapit lng nman bakit hnd na lng kau mgsama mgdecyd kau if sa syd nya o sau..or kng my regular nman xang work at enug nman ang sahod mgrent kau pra at least ur leaving in 1 roof..at mmonitor nya kau ng baby m...kng my care xa talaga sau..

Bonjing nmn. Real talk, walng kwenta. Alam n buntis ka.. Hndi ka uwian? Sinu katulong mo jan? Kung may bibitbitin ka? Kung may kailngan k? And habang nasa sinapupunan si baby dpt kinakausap yan ng tatay nya. Kausapin mo sya... Parang hndi man lang sa excited o interesado sa bby nyo. Talk to him. Get him to set his priorities straight.

No sis, mas unahin ka nya dapat at dapat kasama mo sya dyan sa bhay nyo. Aswa ko nga gnon e kung san isa samin magksama kmi hanggat maari sacrifice sa isat isa. Every two weeks palitan sa bahay nmin at bhay nila d la nmin kaya magbukod, if i were u kausapin mo sya about dyan. Magasawa na kayo kayo dpt magksasma at magKrMay

Hindi po okay mommy, kasi sa sitwasyon natin na nagbubuntis kinakailangan natin mga partner naten 24 hours. Buti nalang mabait at responsable si partner ko di ko na sinabihan mag stay sa amin kusa na siya tumira didto at inaalagaan ako. Pakatatag ka po.

Buhay binata. Advice ko lang. Wag muna magpakasal. Kilalanin mo muna. Baka sa huli iwan ka din nyan. Kapag kasal na kayo hirap na kumalas at pumunta sa tunay na lalakeng para sayo. 😞

Iba na dapat priorities nya sis. Dapat pagusapan nyo po yan.

No! Di okay un sis. Sarap naman ng buhay ng asawa mo!

Ang importante binbgyn k ng sustento