hikaw sa lalaki

ok lang ba sa mga misis na maghikaw asawa nyo? at bakit kaya masama kasi loob ko dahil di ako payag pero ginawa parin nya?

40 Các câu trả lời

For me, hindi ako komportable makita siyang may hikaw I think kasi di naman talaga magmda tignan dahil pa bad boy but then kung gusto niya yon okay lang better to support him kesa pag awayan nalang namin mas mahirap nayun bka gusto panh talaga niya yun baka nahanao lang niya yung sarili niya na masaya sya dun