ok lang ba sa buntis ung utot ng utot

10 Các câu trả lời

Yes po normal. Yung asawa ko nga pag aakyat na kami sa hagdan para matulog sa kwarto nakikipag unahan pa saken. Ayaw nya ng kasunod ko sya. Nauututan kase haha 😂😂

3y trước

Ha ha ha pareho tayo kaso sa akin n gagalit cya, kung bkit kc kapag Asa tabi ko cya lagi ako n uutot ha ha ha

Kakaloka momsh ako simula nabuntis mas madalas umutot, ang wierd kasi kahit naglalakad ka di mo mamalayan bigla ka na lang mauutot hahaha

Normal lang yan sis, yung asawa ko deadma na lang pag palagi akong nauutot, sanay na kasi sya 😂..

Opo normal lng ho yan minsan nga di mo inaasahan mayamaya uutot ka nanaman

Yes po. Normal lang naman po sya sa buntis 😁

Opo. Ganyan ako nung 1st tri ko.

Opp

Yes 😂

Yes po

Yes.