Respect please ❤

Ok lang ba sa buntis ang tumawa ng tumawa ng sobra 😊😊 just asking po ❤😍 #firstbaby #pregnancy #1stimemom

14 Các câu trả lời

Nung buntis ako tawa dn ako ng tawa dahil palatawa tlaga kapatd ko, so far wala naman akong ibang naramadaman na masama. 😁

Ako po pag tawa ng tawa yong tyan ko naninigas😁😁 kaya hinay hinay lang po hwag po sobra o todo tawa mommy ☺️☺️

ayy opo naman mommy mas okay nga po un kesa iyak ng iyak mas okay po na good vibes lang po tayo lage 😁😁

Kung may reason naman bakit ka tumatawa okay lang yun pero kung wala yun ang nakakatakot

Ako dati hindi ko kaya hehe kase napapaihi ako 😂

yes mas kailangan pa nga happy lang e 🤣

opo mommy. wala naman po masama doon.

nakita ko lang po sa app naten😅

Yes mommy. Safe naman po si baby..

Thank you sa inyong lhat ❤😍