tummy problem

Ok lang ba painumin ng castoria c baby kapag hindi nakatae ng dalawang araw? Breastfeeding Naman po sya minsan din formula pinapa Dede ko pag may alis ako .

7 Các câu trả lời

Mommy, para mas maintindihan mo nangyayare kay baby. May nabasa ako article sa TAP about jan. Basahin mo rin https://ph.theasianparent.com/tips-for-constipation-in-babies

4y trước

Salamat po ng marami 😊 I feel relieved 😊 . Thanks sa info

It's normal for a baby not to poo every day as long hndi siya uncomfortable and hndi lumalaki ang tiyan.

Ok po thanks 😊. Ndi nman po sya uncomfortable ndi din lumaki tummy nya .

Mas ok sa pedia pa consult,kahit thru online.kaysa mag self medicated lalo na sa bata.

Ang Alam q po pag pinapainom Ng castoria is Yung Hindi natunawan Yung baby

4y trước

Ahh ok po Salamat sa info 😊

ok lang di mag poop araw araw hanggang 4days ok pa yan.

Ano po ung castoria?