Skipped meds

Ok lang ba na may namiss akong day ng pag inom ng meds? Nagiging makakalimutin ako lately. Im currently taking folic acid as prescribed by my ob #firstbaby

5 Các câu trả lời

yug calcuim ko umaga tapos ginagawa ko sa folic after ko kumain ng lunch para diko nalilimutan tas yung ferrous sa gabi ko sya iniinom after ng dinner nman ☺️

Ganito din ako mi. Ang ginawa ko Gumawa ako ng notes. para nakikita ko if nainom ko naba or hindi pa.

Mag set ka sis ng alarm sa phone mo. Yan ginagawa ko kasi makakalimutin din ako.

you can take it as soon as you remember within the day.

Oks lang sis,basta pag naalala mo i-take mo nalang.