polyp , with discharge now 6mos preggy

ok lang ba to.. mas discharge pero wala nman masakit and alam ko lang meron ako polyp ... and nag tatake ako na metrodanizole at pampakapit. duvadilan... last day ko ng gamot ngayon..dko na alam gagawin ko.. kakalabas ko lng ng hospital 3weeks ago kaya nag memedicine ako ngayon.. 6mos. na ngayon t

polyp , with discharge now 6mos preggy
5 Các câu trả lời

pa check up ka ung sakin d na sure kng meron pa uulitin pa transv tpos ng bleeding q ng ilang araw ndi n nla makita c bby kaya sa 27 ulit nmn trans v

Ngayon lang po yan?? Punta ka po ER. Tapos paki hide naman po.. God bless po 🙏🏼 Sana safe si baby. 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

5y trước

Np po.. thanks ☺️

Mucus plug yan. Don't worry if too early, mag reregenerate naman yan. Just go sa ER tapos bed rest lang...

Mamsh call your ob or much better po punta kana hospital...

Mommy, contact mona agad OB mo or punta kana agad sa ER.