p

Ok lang ba maki pag sex sa asawa mo kahit peggy kana? May time kasi na nag sspotting ako pag may nangyayari samin lately.. di namn masakit pero may blood talaga pag naghuhugas ako after sex.

41 Các câu trả lời

Wag na muna Sis pg me spotting ka di muna dapat mkipg-do sa asawa.

d po ok if spotting2 ka bka maselan ka aq pinagbawalan po ni ob eh

Kaso sis maselan ka mag buntis Mag ingat kapo muna,para sa baby mo

Di po okay kung may spotting.. yan rin po iaadvice ng ob niyo

Wag na po. Common sense nalang po kasi nag spotting kana.

Iwas nlng po... Maiintindihan nmn ni hubby if umayaw ka.

Pacheck up kapo. Spotting is not a good sign afted sex.

Ask your ob po para sure po kayo na healthy si baby

Consult ur OB. Dapat walang spotting kapag preggy.

Ay wag nag sspotting ka pala hindi maganda yun.