Mga momshie...

ok lang ba mag sex kahit preggy...At bakit po ganun parang nagsikip ang vagina ko?

10 Các câu trả lời

Wala nmn sinabi OB ko na bawal, so kahit after ko na confirm na preggy ako at 6 weeks until now na 10 weeks na ako, go pa rin kme sa sex ni hubby. Basta comfortable ka at hnd ka nasasaktan. Sumisikip ang vagina natin lalo na sa 2st trimester kc namamaga ang cervix. Dahan2 na lng kme ni hubby at sinasabihan ko if masakit or mahapdi ang ginagawa nya para aware sya at mag-aadjust din sya.

I think it's okay po. As far as I know, mas okay daw yung malapit na kabuwanan para mag open and mas madaling manganak ng normal 😊

pwede naman lalo na kapag malapit kana umanak para mas makatulong na bumuka yung pwerta. mabilis umanak ng normal.

Pwede naman po if di maselan pagbubuntis. You can check with your ob din para sure .

6y trước

cge po tnx ask q nlng sa nxt check up q

oo sis.. pwd mo dn itanong s ob mo depende kc yan qng ilang bwan k ng buntis

sabi sakin ng o.b ko bawal muna daw e, para safe na din

May weeks lang po ng pregnancy na pwede at may weeks na bawal

6y trước

18weeks na po aq...Lang weeks ba pwede at nd pwede?

pwede pa rin naman wag lang masyado agressive 🤣

yes po pwede