breast PUMP

ok lang ba mag pump habang nagbreastfeed kay baby ? ginawa ko na sya ,if hindi pede or may effect ititigil ko agad.

breast PUMP
12 Các câu trả lời

hi mommy, tawag po dyan parallel pumping. okay na okay po yan para mas dumami milk mo 😍 sali po kayo sa magic 8 mommies na group sa fb, madami po kayo malalaman abt bf and pumping. super helpful siya for breastfeeding moms. mababait po members dun ❤️

Ok na ok po yan mommy, nakakadami po sya lalo ng milk. Ganyan din po ginagawa ko before kaso katagalan dumami po ata yung labasan ng milk ko and bumilis po yung flow kaya di masabayan ni baby kaya di npo ko nag da direct latch puro pump nlang😅

Yes mommy. Pwede po pra hindi nasasayang yung kbilang milk sa dede mo. Wala pong bad effect un 😊

Mas okey xa mommy kasi mas mabilis ung milk output po. Lang beses ko ng natry po yan. hehe

Yes mommy. Pwedeng pwede po para maboost pa lalo ang breast milk production mo.

Pwede. Ako mamsh catcher naman gamit ko on the other boob, Haakaa. :)

pwede po pero after 6 weeks postpartum

Super okay. Para patay boobs 😂

Okay lang yung tuloy mo lang

wow naman