2nd booster shot

Ok lang ba mag pa 2nd booster ang six-months preggy? Salamat sa sasagot😊

2 Các câu trả lời

Okay lang naman kasi sinasabi ng mga doc yan na mas ok may booster. PERO for me, I want to wait nalang na manganak muna ako before receiving any covid vaccine.

Ano po advise ng OB mo?

2y trước

Itanong mo nlang po sa OB mo, saakin po kasi inadvise po ako mg pa booster noon. Just gave birth last July 15, 2022 via CS with a healthy baby boy. Pfizer po pla booster ko mii. 😊