magbuhat NG mabigat

Ok Lang ba mag buhay NG mabigat 36 weeks and 2 days na Po akong preggy ask kolang Po mga mommy

11 Các câu trả lời

No. Wag mommy.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Wag sobrang bigat momsh yung kaya lang na hindi magkakarun ng pressure sa abdomen mo bka bgla lang mapaanak.

Hindi po. Pag mabigat kasi may pressure yun sa abdomen pag binuhat mo.

No po. Baka naman bigla kang mag labor kung mag bubuhat ka ng mabigat

hnd po. once na buntis na ang babae bawal na magbuhat ng mabigat

No po as much as possible. Bawal po kasi yon sa pregnant

Wag ka po magbuhat sis

Hindi po.

Hindi po

No.