?

ok lang ba kumain nang balot ang buntis?

36 Các câu trả lời

Yes mommy.. Sakin nun 3 or 2 balot kinakaen ko..gustong gusto ko nun 6 weeks preggy po.ako now.. Pero now orang auko sya kainin..siguro kc ngbabago tlga taste ng mga preggy..minsan gusto minsn ayaw hehe

Ayon sa OB ko bawal lalo na sa 1st and 2nd tri dahil development pa ni baby may mga Germs ang balot kumain nalang nilagang itlog mamsh para healthy kapa 😌

Big yes po. Lahat po ng magustuhan nating kainin, kainin natin para maari iwas sa kumplekasyon if ever makalabas na si baby, 😉

Ako po kumakain pero hndi ko kinakain ung sisiw kasi kung titignan mo parang halfcook lang ung pagkakaluto ng sisiw.

Ako po lakas ko nun kumain, kasi lo ko mabalbon pero di ko lang sure un ang cause hehe

Opo okay lang, pero wag marami. mas ok kung isa lang nkakahughblood kasi ang balot

Kakakain q lng naun ng isang balot :) at okay lng po kumaen wg lng madalas

Nakaka highblood po yon mommy baka mag highblood kayo mahirap na

Yes po. Pero in moderation lang po mommy ☺️

Ako kumakain pandagdag daw ng dugo.90/60 BP ko.