phil health

Ok lang ba kahit 6months lang ang nahulog ko sa phil health karga parin ba baby ko ? 35weeks napo tiyan ko

1 Trả lời

Hindi po kayo magiging qualified kasi ang requirement po is at least 9 months contribution kapag nanganak. Ang magiging option niyo po is bayaran yung full year contribution ng PhilHealth yun pong tinatawag nila na Women About To Give Birth, kailangan niyo lang po magpakita ng mga proof kung anong gestational age niyo or kung kailan kayo manganganak.