Ph care

Ok lang ba gumamit ng Phcare kahit buntis? Just wanna make sure lang po.

40 Các câu trả lời

Ako gamit ko is pH and gne pro gne pro is use 3times a week nakalagay ... PH care na guava ung gamit ko Kasi nakalagay dun mild Lang sya pero kunti Lang pag ginamit ko

Yes po. Okay lang gumamit basta huwag everyday. Nanamatay po kasi normal flora which helps reduce the risk of infections such as UTI. Use it 2 to 3x a week lang po.

Yes pwede po.. sabi ng OB if me itchiness gyne pro pero di sya pd evryday and need mag shift sa reg feminine wash pag ok na like ph care.

Okay lng nman po pero wag araw2in kasi para di mawala yung natural ph natin. Much better if water and mild soap mumsh. -as per my ob

much better to.consult your ob.. may ibang feminine wash kasi na di recommended sa preggy since may matatapng na chemical

Ok naman sguro wag lang sobra sa paggamit. Better to consult your OB kasi minsan may inaadvise sila na mild lang 😊

Yes po, sabi ni OB q once a day lang sis. Lagi lang daw water wash every wiwi.

Pwede po. Pero may feminine wash din naman na desired for pregnant woman.

Try betadine fem wash momsh, hanggang manganak ka na, nakakaheal ng tahi

Okay lang naman po. Basta walang rash or pangangati na dulot ng PHCare.