constipated

Ok lang b 5days bago ako maka poop? Hirap kasi aq, nasa work pa ko lagi. 1 hr me sa cr bago maka poop before ngyon hlf hr nlng. 26weeks mommy here.

1 Trả lời

Kung nagpapa check up ka regularly, lagi nilang itatanong sayo kung gaano ka kadalas mag poop. Tell that to your OB para masabihan ka nila kung anong dapat kainin for good digestion. Pero usually naman sinasabi, drink lots of water tsaka kain ka ng foods rich in fiber. 🙂

5y trước

Salamat feeling ko kasi pag puno n tsaka ko l g nararamdaman mag poop yoko nmn pwersahin umire