Hair Dye

Is It Ok To Have Hair Dye, While Pregnant? Kulay Lng Nmn Hehe Ayaw Ko Kasi Yung Feeling Na nalolosyang na ako.

20 Các câu trả lời

No po. never risk po yung pagbubuntis mo for the sake na maging ok pakiramdam mo.. kahit sabihin natin na bakit sa iba naging ok naman, always remember na every woman is magkakaiba ng pagbubuntis, pedeng maselan ka, ung iba hindi naman.. may similarities pero definitely magkakaiba pa dn dahil sa several factors, like health condition ng mommy, si babg inside.. so if I were you, i wont take the risk.. isipin mo lagi, baby first.. mom ka na, you dont have to please everyone by becoming beautiful outside.. you can become beautiful by being a good mom and wife to your baby and husband. 😊😊

no to hair dye . .khit nman siguro maghair dye ung tao malolosyang p din kung hndi alagaan ung srili. .hndi dn kce maiwasan n mastress ka. .mapupuyat k pag nanjan n si baby drating p s point n wla kanang time mag-ayos dhil gusto mu nlng mgrest. .siguro bawi nlng after manganak. .pag gamay n ung mga gawain ung meron kanang time management

No po. Kahit after lumabas ni baby bawal parin po kasi mag bbreastfeed ka. Pwede naman hindi maging losyang ang look sa simpleng pag aayos lang natin and think positive lang tayo para hindi makadagdag sa pagka losyang. :D maraming bawal pag buntis. Better to be safe than sorry.

Very maarte ako sis sa beauty at katawan. Pero di talaga ako ng risk mag pakulay or kahit na ano na pwde mapapahamak si baby. Hehe. So eto ngayon.. 2 colors na hair ko. Hahahahaha. As in half blonde, half black. Pangit tgnan pero keri lang hahahahaha. 😂

No it's not okay mommy.. Msyado matapang ang chemicals kay baby.. Di man siguro makikita yung magiging effect nyan kay baby paglabas nya pero pwede syang magkaron ng development issues which may lead to some kind of sickness someday..

aĸo daтι 5мonтнѕ pregnanт nagpaĸυlay aĸo ng вυнoĸ ĸo nυn .. oĸay nмan вaвy ĸo .. ngaυn nмan ѕa ѕecond вaвy ĸo nagpareвond aĸo aғтer 1мonтн ĸo мanganaĸ ..

Pwede kna man hindi magmukang losyang kahit dika magpakulay ng buhok . Jusko kaloka . Sacrifice muna para sa baby Ako ngae sabog na sabog na buhok ko dahil di na naalagaan haha I DON'T MIND

Wag muna. Dina baleng losyang wag lang maapektuhan si baby. Baka kasi dimo kayanin yung amoy ng hair dye. Prevention is better than cure 😊

Dpende po sayo yan mumsh kung gusto mo mag take a risk. although pwede naman daw sya pero mahirap pa din kung makaapekto sa baby.

Bawal po. Kasi makakasama yung chemicals for you and lalo na po kay baby. Wag nalang po muna para sure and healthy si baby. 💗