Milk tea

Is it ok to drink milk tea ? Kc nhihilig po ako uminom nito ngayong 5 months n po ang belly ko, thanks in advance po.

Milk tea
36 Các câu trả lời

Pwede naman. Pero dapat sobrang bihira. Kung pwede sa isang buwan hindi ka mag milk tea. May caffeine kasi ang tea, and mataas ang sugar ng milktea. Baka tumaas ang sugar mo momsh. Tiis tiis ka na lang muna. Ako kahit gustong gusto ko na mag milktea. Umiinom na lang ako ng maternity milk.

5y trước

Yes mamsh. Konting sakripisyo lang para kay baby. Pag na tetempt ka. Mag milk ka na lang mawawala din cravings mo sa milk tea kapag nabusog ka na

Masama po ung umiinom ka Ng malamig tapos matamis tapos may milk content nakakalaki po siya Ng baby. I have cravings din sa ganiyan pero I stop Lalo na gusto ko talaga mag normal delivery at Hindi mahirapan manganak. Kabuwanan ko na hoping na kayanin ko mag normal delivery 😭

5y trước

Thank you

Nbsa ko d dn mgnda ang tea kse caffeine pa dn yan... Tumigil aq s akape,pti tea tinigilko dn..anmum nlng muna q,. Tas pg mlmig pineapple juice gusto ko

Pinagalitan na ko ng OB ko 😅 Pero ok lang naman daw uminom though super minsan lang. Mas important na uminom ng 2-3L of water everyday.

I feel you momshieee....ngayon pa ako nahilig sa milk tea na yan na 5 months na din tyan ko...😉

In moderation lang kasi matamis at may caffeine ang milk tea baka magka diabetes ka mahirap na

Sa akin po pinatatanggal ko po ung tea, ung flavor nalang po niya mismo nilalagay.

Wag lang palagi sis mataas kase content ng sugar ng milk tea high risk sa diabetes

Ako one time nagpabili ako ng milktea kase nagcrave ako. Limit lng po ang inom

Pwede naman, bawas lang sa sugar. ako nga kabuwanan na nag mimilk tea pa rin.