For first trimester

Is it ok to always eat pork because I think yun ang pinaglilihian ko? #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph Thanks po

8 Các câu trả lời

yes okay lang naman po, but everything we eat in moderation po dapat. tsaka naka-constipate din pag laging karne. have a healthy pregnancy po.

okay lang yan ako puro isda pinag hahanap ko nun tas nandidire ako sa pork 🤣🤣🤣🤣🤣pero nakain parin no choice lang

Nkaka constipate ang sobrang kain ng karne. Mas damihan nio nalang po ung veggies rich in fiber pra balanse.

Yes! Same tau nung 1st tri ko. pro ngaung 2nd ko sukang suka na ako same ng manok. 🤮

in moderation lang po, protein po kasi mabilis magpalaki ng baby.

Yes mommy. Better with veggies ganun mommy. ❤️

Yes. Okay po ang pork until 3rd trimester.

thank you po sa mga sumagot 😊