Ogtt

May ogtt na ako bukas ? medyo kinakabahan lang ako ano po mga dapat gawin or kainin before test para negative naman yung pagtaas ng sugar hehe ?

1 Trả lời

Wala sis. Mas ok kung ano ang normal mong kain para accurate result. Kasi kung natural na mataas ang sugar mo, mas okay yun na madetect para mas maiwasan ang complication. Kung meron mang gestational diabetes, may gamot naman para don. Pero pwede rin ipamonitor ka lang ng sugar, at least malalaman mo paano kontrolin ang food intake mo ng sugar. Pero mas ok kung hindi mataas ang result. 🙂