Pwede bang uminon ng tubig kapag mag OGTT.

OGTT ko na mamaya. Nag start na fasting ko, pwede bang uminom ng tubig kapag mag ogtt?

12 Các câu trả lời

Bawal po magwater po. Kahit after makainom ng matamis na ipapainom ay bawal po magwater

2months ako nag pa ogtt500ml pero hndi nman sinabi na mag fasting ako

2y trước

ang aga naman ng 2months para sa OGTT and sa pagkakaalam ko, need ng fasting yun.

Yes before po mag ogtt pwede naman mag water

Ilang months po nag-OGTT? 6months po ba?

2y trước

7months po ako ngayon. pinag ogtt po ako kakatapos ko lang

Bawal po after matapos ng ogtt mo tsaka pwede.

Depende ata. Sakin kase bawal daw talaga.

bawal po after ng ogtt mo pwede na tiis lng

2y trước

buti po natiis ko ang sakit sa lalamonan lalo na nung naka inom na ako nung glucos juice.

bawal po. Need po talaga magfasting.

Bawal kahit water po.

anong month po ang OGTT?

2y trước

yung ob niyo po ata mag sasabi sa inyo. kc ako po 7months po ako ngayon. kakatapos ko lang mag ogtt