Pwede po ba sa buntis ang Talong? any kinds na luto? thankyou po sa sagot

2 Các câu trả lời

Oo naman. Ako nga mahilig sa tortang talong eh. 28weeks nako

2y trước

kasabihan lang po ng matatanda yung bawal daw talong kase mag susugat daw anak nyu.. pero ako di ako kumakain ng talong kase tita ko nag talong sya while pregnant ngayun yung anak nya every june and july tadtad ng sugat yung binti ng anak nya pati ate ko yung anak nya din ma rashes. pero eto ay wala pong kasabihan lng sumunod lng ako wala nman mawawala 😁

PWEDE PO. IN MODERATION.