Babi girl

hello octoberian mommies jan , ,sino po dito same case ko , , 39W2D na po ako , , still no signs of labor, , puro hilab and paninigas lng po , , kahapon po niresetahan aq ng ob Evening primrose oil, , sino po nakatry?epektib po ba paopen ng cervix? Worried po kc ako , , EDC is sobrang lapit na 25 , , sana labas na c baby😇😑, , tnx po sa makakasagot 😊

10 Các câu trả lời

ako dn lagi lng natigas ang tiyan ko and panay ihi dn po ako tpis minsan nasakit balakang pro nawawala dn. due date ko sa october 28 base sa una kong ultrasound pro sa ikalawa ko ksing ultrasound november 27 pa kaya sobra talaga ako nag woworry.di ko masure kung kelan talaga due date ko

40w2day na nga po aq no sign of labor po and wala parin discharge except lng po may lumabas sakin white blood na parang gatas po. ..excited na kmi ni hubby mkita c baby sana d ako ma over due.

ako po due date ko na bukas ero wala parin discharge...sumasakit ang puson papuntang tyan at sa may pwetan pero nawawala din...sana makaraos na po tayo....🙏🙏

sakin po edd ko po oct 28 po bali 39weeks na po ako ngaun dko po alm kung sign na ng labor ung kagabi kasi po masakit ung balakang at likod ko po pati puson

same po tyo mommy ako po tigas lng tapos may lumabas sakin na darkbrown na discharge pero wla pA pong labor pray lng po tayo mommy makakaraos din po tayo

me too maam...due kuna po sa 25 pero ndi pdn po nahilab sobra lng po likot at ngpapatigas sya satyan ko ngaalala na po aq kc ilang days nlng due na nia haist

4y trước

sana nga po...buti kpa po aq wala pdn ...kya ngwoworry nko ...ppalapit na due ko haist🙏

Same case mommy oct 25 due ko no sign of labor pa rin 2-3cm pa lang ako 2wks na akong 2cm hayyyys sana makaraos na tayo team October!

same case momshie 40 weeks 2 days n ako puro hilab lng nararamdaman ko tapos n ako mg take ng primrose 1 cm plang,,

Same due tayo mamii. 1cm pa lang din po ako, no discharge and no sign of labor pa din.

mag do po kayo ni hubby or exercise