Overdue

October 6 EDD ko, till now hindi padin lumalabas si baby. bihirang sumakit tyan ko pero madalas na sobrang tigas ng tyan ko and nraramdaman ko sumisiksik sya sa puson ko. Sign na ba yun na malapit na sya lumabas?

13 Các câu trả lời

Pa UTZ ka ulit mommy ako po sept 29 due date ko pero di ako nanganank then nagpaultrasound ulit ako naging Oct. 7. Tapos nung Oct. 2 nanganak na ko. Wag mastress lalong di lalabas si baby. Lalabas siya pag ready na siya. Until 42 weeks naman po yan. Pero pa UTZ padin po para alam ang lagay ni baby

5y trước

Yes po hanggang 42 weeks pa pero sana nagpaUTZ ka na or Induced labor para mas safe si baby. Wala bang suggestion OB mo sis ?

Pacheck up ka na momsh kasi may kakilala ako lumagpas na due nya pero sabi nya wala pa syang nararamdaman. Pinilit na syat lahat lahat na magpacheck up, induced labor, cs, ayaw nya. Tapos yun pala naubusan na ng water si baby sa tyan nya.

Masasabi lang na overdue ka if within 2 weeks after your due date, di ka pa nanganganak. Maglakad-lakad ka as in long walks or exercise. Sa youtube madaming labor-enducing exercise, nagtry ako sumakit katawan ko. Napasobra ata..😂😂

Di yan overdue momsh. But malapit na yan, think positive. Post dated ganun, akin nga Feb. mga due dates ko but March 3 ng gabi na ako nanganak. Ok naman kami ni lo,. Pray lagi!

Sis overdue din ako dapata kahapon pa pero baka later pa ko manganak on active labor na. Inom ka po ng pineapple juice 100% tyaka akyat ka sa matataas na place.

Go to your OB na siz kasi mas better na macheck up ka nya kasi baka makatae na si baby mo sa loob ng tyan mo kapag mas tumagal pa sya lalo na lagpas sa edd mo.

Ako nga po. Mag 37weeks palang next week. Pro ngayon feel ko na ang sakit ng puson ko . Feeling ko sumisiksik na si baby..

maglakad lakad ka momsh baka ma overdue ka ma induce kapa at Cs mas mahirap yun..

Try walking na po para mabilis lang din po makalabas si baby.

Ask mo na po si OB kung ano po pwede nyo gawin.