36weeks and day 6

October 29 ng gabi sumasakit na tyan ko every minutes hanggang mag umaga na october 30 nag padala na ako sa lying in sabi ng midwife open cervix na 7cm dahil di nila kaya at matagal pa lalabas si baby pina takbo na kami sa hospital pag dating sa hospital sa labor room sobrang sakit na nya 7cm patin until umabot ng 12am 8cm padin makapal panubigan ko 60% di padin pumuputok panubigan ko hanggang sa 1am bumababa na heart beat ni baby so kelangan na emergency cs 1:29am nilabas na si baby uno 2.1kg and mahina sumipsip ng dede kaya 61 ang sugar kaya nasa NICU pa sya hanggang ngayon please pray for my baby boy mga momshie so worried po kay baby dahil sa mababang sugar nya and hindi sya maka suck sakin ng gatas kaya sa nicu sya pinapa gatas just in case nadin mag seizure maagapan sya doon

36weeks and day 6
1 Trả lời

Hope you get better soon baby 🙏🙏🙏 God bless po sa inyo mommy. Always pray lang po, may awa ang Diyos