38 weeks ang 4 days

Oct 16 (5pm)nagpa check up po ako. Ni ie ako ni doc 1cm plang. Tapos po ngayong 2am kumain po ako at uminom ng pineapple juice. Tapos po nung pag ihi ko may dugo na po sa panty ko. Ano po kaya ibig sabihin nito? Pero wala nman pong masakit sakin

38 weeks ang 4 days
1 Trả lời

normal lng po kc na pag nai IE may discharge n alumalabas...pero sa stage po ng pregnancy nyo momsh...mlaapit n po kau mnganak..kya pakiramdaman nyo din po...pray lng po...mkakaraos din po kau...