Meet my baby girl po. Sharing may experience.. Godbless at Goodbluck po mga ka team october

Oct 15 2am nahilab tyan ko . At 4am nag leak panubigan 7am punta na ng hospital public pumutok panubigan ko at 7am. Pero wala pa yung ob at 3cm palang ako nag antay kami hanggang 10am ngunit ala pang ob at di pa sure if mag normal ako sa knila or transfer for cs.. pumirma nako ng waiver ng 10am para sa out patient.Nag decide kmi mag lying in. Na admit nako ng 11am at 12am 5cm . 2pm 8cm babys out at 3:25pm via normal delivery po. Thankyou Lord. Sabi itae ko daw at ayan na yung kinalabasan😍😍☺️

Meet my baby girl po.  Sharing may experience..  Godbless at Goodbluck po mga ka team october
1 Trả lời

Wow mii congrats ilangweeks kana

2y trước

4 days pa lang po.