Imiinom din ba kayo nito mga Momshie? Okay ba to inumin ?

Obimin Plus

Imiinom din ba kayo nito mga Momshie? Okay ba to inumin ?
44 Các câu trả lời

ok naman pero tip ko sau, inumin mo na lang siya 2 hours after mo kumain. mejo nakakasuka kasi siya hehe pero dahil jan healthy naman baby ko kasi di naman makakain ng masustansya dahil sa pandemic.

Ganyan din vitamins ko. Pagdating ng 3rd tri, pinastop na ni OB kasi nakakalaki daq ng baby masyado so more on healthy foods na lalo. ☺️

Yung unang vit ko Martham tapos nung maubos nag Obimin ako. Hindi kasi makalabas dahil lockdown hindi makabili ng vit.

Yes po ganyan po nireseta sa akin ng OB ko noong nasa third trimester na ako hanggang sa nakapanganak po.

Yes. Yan vitamins ko nung buntis pa ako mommy. Multivitamins na.. partner ko ung calcium carbonate po.

Yes po momsh nung 1st to 2nd tri ko po now po kasi stop na iba na po yung binigay sakin na iniinom ko

Yes kaso nung first trimester ko lng siya na inom na stress kasi ako inumin siya dahil ang laki niya

Uminom po ako ng ganyan mommy😊 pero nagpalit po ako since nagsusuka pa rin ako😊

Sa akin ok. Feeling ko okay nmn yan. Now my LO is 2mos old and healthy👶🥰

Ganyan din po nirisetang vitamins sa 'kin ng OB nung buntis ako.