Is it safe to do a TVS at 17weeks-19weeks?

My OB requested na magpaTVS ako kasi mali ang Edd ng Pelvic Ultrasound ko 14weeks ang result while if we base on my first TVS mag17weeks na akong preggy, and my OB wants me to do a TVS this time but I'm worried coz' I'm 17weeks pregnant naisip ko baka masundot si baby🥺

2 Các câu trả lời

Kung ano po sa tingin mo ikakasafe ni Baby mi gawin mo po.

OB mo ang nag recommend. Follow na lang si OB.

1y trước

But as per what I heard pag 17weeks na hndi na pwede ang TVS dahil malaki na po si baby, pero hndi ko alam kung bat nya ako gustong magpaTVS kasi based sa mga nabasa ko dto 17weeks ay pelvic ultrasound na po. and ginagawa lang po ang TVS Pag maliit pa po si baby sa tyan kaso I'm almost 4months pregnant na po.