My OB let me to do the swab test at 36 weeks and 3 days period, but I worry n masyado sya maaga so I

My OB let me to do the swab test at 36 weeks and 3 days period, but I worry n masyado sya maaga so I decided na sa 38th week na lang mag pa swab kasi after two weeks ma expire na swab test, ang mahal pa naman. Tama kaya itong choice na to? Thanks. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

pwede sis 38th weeks. sa center ako nagpa swab test para libre. 37 weeks onwards preferred ng center, same as my OB advised.

4y trước

Okay lang naman po siguro na 38th week no? Sa libre kasi inisched nila ako sa 38th week ko. Pero advise ni OB 37th week. Kinakabahan din ako kasi may manganganak bet 37th and 38th week. 💔