Evening Primrose Oil

My ob instructed me to insert 6 evening primrose oil vaginally and add 4 more after 6 hours. Hindi ko natanong what to expect after inserting them. May naka experience ba sa inyo dito ng ganun? Can you please share your experience? Gusto ko kasi ma prepare sarili ko kung ano possible mangyari. Maglelabor naba. Or sasakit ba puson. May discharge ba. Hahayaan lang ba discharge. 38 weeks and 6 days pregnant. Sana may magshare. Thanks.

1 Trả lời

ako di ko pa naman naeexperience kase sa may pa edd ko, pero based on my readings pati shared experience ng mga kakilala ko, wala kang dapat ipag-alala in applying that kase it will just help you ara magsoften yung cervix mo and mashorten yung duration ng labor mo. kung anuman maeexperience mo after that, that's normal mamsh, ihahanda ka lang nyan para sa panganganak mo

4y trước

yes pero for sure super lapit mo na manganak waiting nalang yan