BORAGE OIL

My Ob-gyne prescribed me Borage oil. Sabi niya pang pa open ng cervix. Effective po ba Yung drug? Even though open narin Naman cervix ko, Dilated 2-3 cm na ako bago pa niya preniscribed?

BORAGE OIL
7 Các câu trả lời

ganyan din po ininom ko 3days ago. pero hanggang ngayon wala padin akong pain na nararamdaman 39weeks and 2days na ko bukas ko pa malalaman kong open cervix nako or hindi pa.

Yan din pinatake sa akin sis nung midwife na nag paanak sa akin sa 2nd child ko instead of epo..i think effective naman sya.. depende pa rin po sa may katawan..goodluck sis

Ilang borage oil ang natake ko bago ko manganak. 37weeks iniinom ko na yan nanganak ako 39weeks6days. Grabe

Pampanipis yan, sis. Kahit kasi 2-3 cm ka na kung makapal pa kwelyo mo matagal magdilate yung cervix mo..

Ano due mo momsh?

Depende po ata yan sis.. hiyangan pdin try mo muna pag ndi pdin sabihin mo ke OB baka palitan

Effective nman cguro xe Ob mo ang ngprescribed.. Trust ur Ob pra mgtuloy tuloy n mg open cervix mo..