Milk for baby

O-6 mons. Enfamil milk ni baby balak ko na kc palitan ng lactum dina kaya ng budget. Okay din po ba yun? Tia

2 Các câu trả lời

Yes mommy ok lng po yun since same naman sila ng manufacturer ni Enfamil. Dati Nan Optipro ang baby ko then constipated sya nagpaalam ako sa pedia na palitan and he told me ok lng palitan bili muna maliit na box and iobserve si baby dapat hndi more than 5x a day ang poop, hndi constipated at hndi iritable.

maganda po iconsult nyo din kay pedia muna. usually naman mag recommend din sila ng alternative milk