⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 12 ĐÃ TỚI RỒI!!!

Nếu được hỏi, mẹ sẽ hỏi gì❓ Vẫn là 7 câu hỏi sẽ được bác sĩ chọn ngẫu nhiên cho LIVE STREAM tháng 12 này. Hãy đặt câu hỏi mà các bố/mẹ mong muốn nhé. Gợi ý: - Trầm cảm sau sinh - Thai lưu - Thai máy - Sanh non - Sanh thường - Tiểu đường thai kỳ 7 Bố/mẹ được bác sĩ chọn câu hỏi sẽ được cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM --------------------------------------------------------------------------- Bác sĩ hiện vẫn chưa chốt "CHỦ ĐỀ" thế nên các mom hãy nhanh tay chuẩn bị 2 chủ đề mà các mom nghĩ bác sĩ sẽ chọn ở đây nhé. ---------------------------- ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' Ngày 22/12/2021

⏰ CÂU HỎI LIVE STREAM THÁNG 12 ĐÃ TỚI RỒI!!!
100 Các câu trả lời

Cho em hỏi làm sao để phát hiện sớm tiểu đường thai kỳ và có cách nào ngăn chặn hoặc giảm thiểu nguy cơ mắc không ạ? tiểu đường thai kỳ có bị di chuyền không và nếu bị thì có để lại biến chứng nguy hiểm gì không ạ?

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi trầm cảm sau sinh các mẹ sau sinh hay buồn phiền ck và gia đình ck nhưng lại cáo gắt có khi giận con, bác sĩ có cách nào để mẹ trấn an bản thân không gây hại cho con ạ

Bác sĩ cho em hỏi thực đơn như thế nào là phù hợp đối với mẹ bầu để phòng ngừa tiểu đường thai kì ạ?Nếu lỡ bị tiểu đường thai kì thì cần kiêng cữ như thế nào là phù hợp ạ

Bác sĩ ơi ! Hay buồn, nhạy cảm , suy nghĩ linh tinh ,có khi muốn làm tổn thương và kết thúc sinh mạng chính mình thì có phải trầm cảm sau sinh không ??? Có nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn!

Bác sĩ cho em hỏi. Dấu hiệu nào dẫn đến trầm cảm sau sinh ở mẹ bầu. Có nghiêm trọng không và cách khắc phục. Dấu hiệu nhận biết tiểu đường thai kỳ Và Cách khắc phục

Nguyên nhân, tác hại và cách phòng tránh tiểu đường thai kỳ.. Nếu mẹ bị tiểu đường thai kỳ thì phải ăn uống như thế nào cho hợp lý để kiểm soát lượng đường ạ..??

Bác sĩ cho em hỏi độ tuổi bao nhiêu thì có khả năng bị tiểu đường thay kỳ, nguyên nhân gây tiểu đường thay kỳ và con sanh ra có bị ảnh hưởng đến sức khỏe ko ạ

Chào bs, cho em hỏi. mẹ đẻ thường có phải lưu ý gì không ạ. Em nghe nói đẻ thường vẫn bị băng huyết sau sinh. Vậy làm cách nào để giảm thiểu tối đa nhất ạ.

Bác sĩ cho e hỏi vợ em mang thai và hay đi khám ở bệnh viện lần nào đi cũng lấy máu xét nghiệm, vậy cho e hỏi là bầu lấy máu nhiều lần vậy có sao không ạ?