Bao nhiêu tháng là uống được nước mía và nước dừa vậy các mom. E được 3 tháng rưỡi rồi ạ

Nước dừa nước mía

8 Các câu trả lời

mía thì uống khi nào cũng dc mom, đừng uống nhìu quá dễ tiểu đường thai kỳ thôi. còn dừa thì trên 20w mới uống nha mom

nước mía có bầu là uống nha mom. còn nước dừa thì phải 20w trở lên mới được uống nha

nước dừa tầm 20w trở lên nha m. nước mía thì uống đc rồi nhưng nên hạn chế nè

nước mía thì uống dc, nhưng uống nhiều cũng k tốt. dừa thì 20w trở lên mom nhé

nước dừa thì sau 5tháng hẵng bổ sung nha.

nước mía thì uống được rồi m nha.

sau 20t uống 2,3 quả dừa 1 tuần m

Uống ít thôi đc mom ạ