Nay ảnh vẫn im ru k thấy hó hé j chỉ thấy mất ngủ bực bội trong người thôi

Nôn gặp con qa có mom nào mát miệng chúc e mau gặp con vs ạ 😁😁😁

Nay ảnh vẫn im ru k thấy hó hé j chỉ thấy mất ngủ bực bội trong người thôi
13 Các câu trả lời

Mẹ đã sinh em chưa nè? Bạn xem ảnh bé nhà tớ này: https://community.theasianparent.com/booth/1169861?d=ios&ct=b&share=true

Cứ bình tĩnh. Con sẽ ra gặp mẹ khi con đủ lớn thôi. Trái chín cây luôn là trái ngon nhất nè.

gân sinh vậy đo mom cô lên gân cáp con rôi

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông

Chúc m mẹ tròn con vuông

chuc m vuot can thanh cong

chúc mom sớm gặp con

chuc mom sớm gặp con

chúc m sớm gặp con