sữa

Nên cho bé uống sữa công thức loại nào thì tốt vậy các mom? Mà làm sao bé mới chịu bú bình ạ? Bé nhà em 3 tháng pha sữa Friso con k uống, vắt sữa mẹ thì con chịu ti bình được ít

19 Các câu trả lời

Tập từ từ cho bé quen dần nha Mom.

Tùy con hợp tnao m

chúc m sức khỏe

..

Bạn thử dùng merrikiz hàm lượng sữa non cao gần giống sữa mẹ. Bé nhà mình cũng bú dặm sữa này. Mới đầu k chịu nhưng tập dần dần cũng quen thôi

.

Tập từ từ, mỗi ngày 1 ít. Bé nhà mình lúc trước cũng vậy. Mình đổi qua dùng bình sữa Pigeon, núm mềm, bé mới chịu bú.

Con mình cũng vậy nè đâu có chịu bú bình

.