3 months na po baby ko, pero pag inuupo ko sya sa lap ko o tnatry patayuin, hndi steady ang katawan

nya, nauga..ok lang ba un?

4 Các câu trả lời

hi mommy kamusta si baby mo? nakakatayo na po ba? same case kay baby ko.

same po kay baby ko. kaya na ng baby mo buhatin ulo niya mommy?

2y trước

oo. ah siguro mommy. last check up nya nung 2 months and 25 days 6kgs na siya eh.

ano po update kay baby mo? napacheck up mo na sya sis?

2y trước

oo. di daw parepareho ang development ng baby, may hanggang 5 months daw para milestone na masteady c baby. ganun dn ba baby mo?

ganyn din pp baby ko

2y trước

malambot pa dn ba baby mo?lagi pa din ba sya nakaclose fist?