Baby Rush for 3weeks old baby

Nung una , rushes lang sa face then hindi nagtagal naging parang magsusugat na sya at nag color yellow ung mga rush na hindi ko rin matanggal ng baby oil kasi parang nasasaktan si baby 😔 im worried 😔 akala ko matatanggal din ung rush within a week hindi ko malaman kung sa sabon ba na ginagamit ko para sa kanya which is J&J milk bath or sa tubig ba 😔🤦🏼‍♀ #worriedmom

2 Các câu trả lời

ganyan din po sa baby ko Cetaphil yung sabon na pinagamit ko sa kanya ngayon unti unti na nawawala yung kung anong tumubo sa mukha nya na may color yellow