May ganito po bang klase ng implantation bleeding?

Nung una po bleed lang tapos nung dumating po Yung hapon lumabas po Yung buo pero mild lang po Yung pain ko sa puson..Sana po may makasagot please natatakot po kasi ako

May ganito po bang klase ng implantation bleeding?
10 Các câu trả lời

kung may implantation bleeding ka at nakipag contact ka , maaaring ma trigger parang ganun pero not sure lng kase naranasan ko magkaroon ng implantation bleeding nuon, tpos ung ex ko dati ginalaw ako ayun nagtuloy tuloy ung dugo 😔 makulit din kse sinabi ko sakanya na bawal pinilit nya. e nalaman kodin pla na kapag may spotting or pagdurugo ang buntis bawal galawin.

buntis kapoba? kase ang implantation bleeding spot lng na sobrang konti at tumatagal until 2 days lng magkakaroon ka nun hndi kapa delayed , kaya ang akala ng iba mens pero hndi. baka po regla muna yan kung hndi ka preggy.

spotting po ang implantation bleeding momsh masyadong triggering yan. masakit ba puson mo? punta kana agad ER pag sobrang sakit of confirm lang naman na preggy ka ha.

Hindi implantation bleeding yan mamshie🥺 i hope nag pa consult kana po. Or need mo na po mag pa consult🥺 NOT NORMAL na po kasi yan lalo na gnyang kadami.

alam ko pag implantation bleeding, spotting lang. hindi ganyan kadami tapos may buo pa. pacheck up ka nalang po para mas sure

regla po iyan, If ever naman po na ikaw ay pregnant Pweding Makunan ka sa Ganyan.

Masyadong madami po yan for implantation bleeding. Pa check nyo po agad.

Parang regla. Sobra dami nian para maging implantation bleed

regla mo po yan...

nireregla ka po