Hello po ano po kaya itong natubo sa baby ko 3days old plng po baby ko my ganito po tumubo pti sa my kili kili nya

Nung una maliit lamang po yan kahapon lamang tpos nung pagabi na malaki na sya ngaun po ung isa nabutas na . #pleasehelp #firstbaby

Hello po ano po kaya itong natubo sa baby ko 3days old plng po baby ko my ganito po tumubo pti sa my kili kili nya
26 Các câu trả lời

paliguan nyo po si baby ng maayos and wag ipapahawak sa iba. no more bisitas muna lalo at newborn baby sya