LDR

Nung una handa ako na maging ldr kmi ng boyfriend ko pero nalaman kong buntis ako at sinabe ko s knia un sa sep 8 na ung flight nia pra mag trabaho sa tingin niu ba kakayanin ko prang napapanghinaan ako ng loob kung mag bubuntis ako ng malayo siya sakin ? althought susuportahan naman daw nia ako.

24 Các câu trả lời

Same situation mamshy! 4months na tyan ko ng bglaan slang bigyan ng ticket almost 1week lang ung preparation namin nun pra msabe sa parents ko.. then the night before his flight tyaka lang namen nasabe, sobrang hirap para kong napilayan din nung lumipad na sya pa ibang bansa for work.. First time naming malayo sa isat isa, may times na naiiyak ako pag namimiss ko sya pero lagi nya snasabe pra sa ikabubuti namin ni baby to.. ngayon mag 3months na sya sa abroad and now ppnta ako sa MIL ko pra makilala sla. 😊 Kaya yan mommy lilipas din araw focus lang kay baby.. pag uwe nya 7months na anak namen. 😊

makakaya niyo yan sis,wala naman imposible basta meron kayong tiwala sa isat-isa at wag mawala yung communication kasi isa yan sa mga importante.kami din ni bf buntis ako nung umalis siya 9mons.ago mahirap talaga sa una lalo na't wla siya nung mga times na hirap na hirap ako sa pagbubuntis ko hanggang sa manganak ako.pero kinaya ko dahil alam ko naman pra samin yung pagsasakrispisyo niya. Isipin mo nalang sis para sa magiging future niyo rin yung ginagawa ng bf mo.

Ganyan din ako sis. Sept 8 nalaman namin na buntis ako. Sept 12 yung flight niya. Di pa nga siya umaalis nun iyak ako ng iyak. Pero sabi niya temporary lang naman. Kahit malayo kami ngaun sa isat isa lagi pa rin niya kong binibigyan ng attention at tsaka anjan naman yung family ko support lang sakin. Mejo hindi ko na rin naiisip yung ldr. Excited kasi ako masyado sa baby. 8 weeks pregnant here😊

You will be ok. Maintain a positive outlook in life. Just make sure you are always taking your medicines and have enough rest. Being stress during pregnancy will give you no good. Sacrifices are part of motherhood though it will be hard at first everything’s gonna be worth it in the end.

Halos Same tayo ng sistwasyon sis.. naiwan sya sa malaysia pag uwi ko ng pinas nalaman ko na 2 months ako preggy nung una.. parang ayaw pa nya umuwi kasi kailngn nya mag work.. pero now kabuwanan ko na napag isipan nya na.. gusto nya makita kme ng anak nya kapag manga2nak na ako..

Kaya mo yan.. Just always think of the tiny human being inside you.. Whether anjan ang bf mo or wala you'll make it through.. the father of my baby left us the moment na sinabi kong buntis ako.. I'm on my 5th month of pregnancy and I'm doing fine.. 😊

Kaya yan sis.. Pray lng. Super hirap mglihi na wla ang asawa na mpglambingan. Tpos yung hormones na nkakaloka lgi akong naiyak,self pity and all. Pero nakayanan nmn.. Uuwi n siya by Nov for my delivery. Kaya mo yan Mumsh

Madami naman tayo ganyan sis, hindi lng ikaw me ofw na mister. Mahirap pero isipin mo na lng mas mahirap sa part nya kasi sya mag isa lang dun. Sakripisyo lang para sa pamilya at future ng mga bata. Kaya ko yan sis.

Tibayan mo loob mo te. Syempre need nya magtrabaho para sa inyo ni baby mo. My Messenger naman or skype. Mag Videocall nalang kayo para di ka malungkot. Wag ka magpakastress it's not good for your baby

Ako nga sis first visit nia sa Philippinas pag alis nia na buntis ako ngaun going to 7months na tummy ko pero thankful ako kci hndi namn kami pinabayaan or kinalimutan tiwla lang kayu sa isat isa .