Di ko pa din alam exact weeks ni baby sa tummy ko :(

Nung ultrasound ko po kasi nung march 9 , gestational sac at yolk sac palang po ang nakita sakin at wala pa yung fetus , sabe ng ob ko po nag base sya sa size ng yolk sac ko 6 weeks daw po, pero yung mentrual age po is 13 weeks and 6 days na daw po , so to be expected kung susundin po yung lmp ko 18 weeks and 6 days na po ako ngayon , since december 3 po yung last mentruation ko, and she adviced me to repeat the ultrasound after 2 weeks but due to enhance community quarantine sarado po yung clinic nila at walang open na clinic na pwede mag ultrasound :( kaya until now dko pa din alam kung ilan weeks na talaga :(

1 Trả lời

TransV po ba yung unang ultrasound na ginawa sa inyo or pelvic lang?

5y trước

Hirap nga magpa checkup ngayon. Huhu