Anti tetanus

Nung tinurukan po ba kayo ng anti tetanus namaga po ba?

21 Các câu trả lời

Hindi po..iwasan malagyan ng tubig..i cold compress ung lamig lng idadampi mo sa balat n nturukan iwasan mo mlgyan ng tubig then knbukasan hot compress mo

Hindi sya namaga, pero ngalay ang feeling ng arm ko. Magkabila ang vaccine, anti tetanus at flu vaccine

Hindi naman Nakakangalay lang kasi mabigat sya sa braso pagtinurok. 2 days ako bago mawala ung ngalay.

Hindi naman. Mabigat lang sa pakiramdam at ngalay. Tumagal saken ng days yung ganun feeling..

Hinde Naman Po Medyo Makati Lang tas nangalay Medyo kumirot para akong lalagnatin

Hindi pero mabigat yung pakiramdam kung saan ako naturukan😊

Di namn po sakin namaga ,saka nawala dn agad yung sakit .

hindi naman pero may ngalay feeling ang sakit kaya hejehe

Ngalay lang po sya sa pakiramdam pero warm compress lang

Hindi po mommy. Mabigat lang po sa braso at masakit.